บ้าน ข่าว

การประชุม GHI ของอเมริกาครั้งที่ 2 ประสบความสำเร็จ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xinfa  Airport  Equipment  Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xinfa  Airport  Equipment  Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การประชุม GHI ของอเมริกาครั้งที่ 2 ประสบความสำเร็จ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุม GHI ของอเมริกาครั้งที่ 2 ประสบความสำเร็จ
WRITTEN BY: FELICITY STREDDER | 2016/07/10

มีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 200 คนที่ไมอามีเข้าร่วมการประชุมอเมริกา GHI ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปลายเดือนกันยายน

หากคุณไม่ได้อยู่ที่นั่นคุณก็พลาดโอกาสในการจัดงาน 3 วันซึ่งประกอบด้วยงานสัมมนาเชิงวิชาการกระแสความสนใจเป็นพิเศษและการนำเสนอประเด็นสำคัญที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมควบคู่ไปกับนิทรรศการที่จัดขึ้นอย่างคึกคัก โอกาสในการสร้างเครือข่ายอยู่ในระดับสูงตลอดเวลาในงานปีนี้โดยมีการจัดประชุมแบบตัวต่อตัวกว่า 600 ครั้ง นี้เกินผลตอบแทนของปีก่อนโดยกว่า 150

ระหว่างการประชุมผู้เข้าร่วมประชุมได้เข้าร่วมการประชุมเชิงข้อมูลเพื่อมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคอเมริการวมทั้งภาพรวมทางการเงินเศรษฐกิจและธุรกิจตลอดจนประเด็นทั่วโลกเพิ่มเติม ประเด็นที่เกี่ยวข้องเช่นกฎหมายสัญญาส่งมอบด้วยความเอร็ดอร่อยโดย Aileen Camacho จาก Holman Fenwick Willan ความเสียหายพื้นดินและการบาดเจ็บสาหัสและการเสียชีวิตนำเสนอโดย Martin Dean ของ DEKRA Insight ได้รับการออกอากาศและการอภิปรายแบบไดนามิกเข้าด้วยกัน

นอกจากนี้ยังได้รับประโยชน์จากการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับเทคโนโลยีไอทีไม่น้อยกว่าห้าแห่งเพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุดที่พร้อมใช้งานเพื่อปรับปรุงการดำเนินงานของพวกเขาบนพื้นรวมถึงกระแสรายได้พิเศษโดยเปิดเผยข้อเท็จจริงที่จำเป็นต่อการบำรุงรักษา GSE ทั้งหมด .

ไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับสินบนในรัฐซันไชน์อย่างไรก็ตาม ในวันแรกสถานที่จัดงานปาร์ตี้เครือข่ายที่มีชีวิตชีวาพร้อมด้วยกลองเหล็กในจิตวิญญาณที่แท้จริงของทะเลแคริบเบียน ในขณะที่วันที่สองเห็นผู้เข้าร่วมคณะกรรมการเรือยอชท์สุดหรูสำหรับการล่องเรือรับประทานอาหารค่ำผู้แทนรอบไมอามีฮาร์เบอร์

ปีหน้าการประชุมจะจัดขึ้นในวันที่ 27-29 มิถุนายนก่อนหน้านี้และกำลังย้ายไปอยู่ที่สถานที่ใหม่เอี่ยมซึ่งเป็นโรงแรม Hilton ที่ยอดเยี่ยมในย่านดาวน์ทาวน์ไมอามี หากคุณพลาดกิจกรรมในปีนี้โปรดอย่าลืมจองสถานที่สำหรับการประชุมอเมริกา GHI ครั้งที่ 3

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาของการประชุมในฉบับถัดไปของ GHI ซึ่งจะมีการเผยแพร่รีวิวฉบับเต็ม

ข่าวที่อ้างถึงจาก magazine.groundhandling.com

ผับเวลา : 2016-10-10 15:46:53 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Xinfa  Airport  Equipment  Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jack Hu

โทร: 86-316-8934646

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)