บ้าน ข่าว

สายการบินซาอุดิอาระเบียเลือก AHS เพื่อจัดการการดำเนินงานที่สนามบินจอร์แดน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xinfa  Airport  Equipment  Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xinfa  Airport  Equipment  Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สายการบินซาอุดิอาระเบียเลือก AHS เพื่อจัดการการดำเนินงานที่สนามบินจอร์แดน
WRITTEN BY: FELICITY STREDDER | 2016/07/11

สายการบินซาอุดิอารเบียแอร์ไลน์ได้เลือก Aviation Handling Services เพื่อจัดหาบริการจัดการพื้นดินแบบครบวงจรสำหรับเที่ยวบินไปและกลับจากท่าอากาศยาน Queen Alia International

AHS เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของ Menzies Aviation

ข้อตกลงดังกล่าวได้มีการประกาศในระหว่างการรับรอง AHS-Menzies ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่อาคาร QAIA โดยมีทีมผู้บริหารสายการบินซาอุดิอารเบียแอร์ไลน์เจ้าหน้าที่สนามบินและเจ้าหน้าที่อื่น ๆ จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

ข้อตกลงระหว่างทั้งสอง บริษัท รวมถึงการที่ทีมงานของสายการบินซาอุดิอาระเบียแอร์ไลน์ได้รับความช่วยเหลือจาก AHS-Menzies ซึ่งดำเนินงานในฐานะหน่วยงานจัดการภาคพื้นดินอย่างเป็นทางการที่ QAIA ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 AHS-Menzies จะให้สายการบินซาอุดิอาราเบียที่มีหลากหลายสายการบิน บริการจัดการภาคพื้นดินรวมถึงการจัดขบวนการเคลื่อนที่ของเครื่องบินการจัดการสินค้าและบริการสนับสนุนด้านเทคนิคมากมาย

Ferdinando Trella ผู้จัดการทั่วไปของ AHS-Menzies กล่าวในพิธี: "เรามั่นใจว่าข้อตกลงนี้จะเป็นประโยชน์ร่วมกันและจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายสามารถบรรลุผลที่ต้องการได้" โดยการเพิ่มข้อตกลงดังกล่าวว่า ผู้นำในด้านการบริการจัดการภาคพื้นดินในหลายประเทศทั่วโลก "

ข่าวที่มาจาก magazine.groundhandling.com

ผับเวลา : 2016-11-08 15:38:33 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Xinfa  Airport  Equipment  Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jack Hu

โทร: 86-316-8934646

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)