บ้าน ข่าว

American Airlines Cargo ดำเนินการรับรอง IATA CEIV

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xinfa  Airport  Equipment  Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xinfa  Airport  Equipment  Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
American Airlines Cargo ดำเนินการรับรอง IATA CEIV
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ American Airlines Cargo ดำเนินการรับรอง IATA CEIV
WRITTEN BY: FELICITY STREDDER | 20/09/2016

AA Cargo ได้ลงนามกับ IATA เพื่อขอรับการรับรองจากศูนย์ความเป็นเลิศและ Independent Validators เพื่อพยายามเสนอขายโซ่เย็น

สถานีเริ่มต้นจะรวมถึงศูนย์กลางของอเมริกันและฐานบ้าน Dallas-Fort Worth International และสนามบินนานาชาติไมอามี ในฐานะที่เป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดที่สนามบินไมอามีการรับรองจากอเมริกันจะช่วยเพิ่มความคิดริเริ่ม Pharma Hub ของสนามบิน AA Cargo จะให้การรับรองฟิลาเดลเฟียในการสนับสนุนศูนย์การจัดการด้านเภสัชกรรมและการดูแลสุขภาพที่มีพื้นที่ใช้สอย 25,000 ตารางฟุตซึ่งเปิดทำการเมื่อปีที่แล้ว

การรับรองของ IATA จะช่วยในการตรวจสอบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกกระบวนการและการปฏิบัติงานเป็นไปตามระเบียบข้อบังคับทั้งหมดและเหมาะสมอย่างเหมาะสมสำหรับการจัดการผลิตภัณฑ์ที่มีความไวต่ออุณหภูมิได้อย่างเหมาะสม ความพยายามอเมริกันได้เน้นอย่างหนักในช่วงหลายปีที่ผ่านมา "เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีเครือข่ายการควบคุมอุณหภูมิของเรา" ทอมกรับบ์ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ Cold Chain ของ AA กล่าวสำหรับแผนกขนส่งสินค้าของ บริษัท เรามุ่งเน้นการย้ายยาอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพทั่วโลกและเป็นผู้ให้บริการรายแรกของสหรัฐฯที่จะส่งเสริมการรับรองนี้จะช่วยให้คู่ค้าและลูกค้าของเรามั่นใจว่าเรามีความสามารถในการให้บริการที่ดีที่สุดในห่วงโซ่ความเย็น "

ExpediteTC โปรแกรมการควบคุมอุณหภูมิระดับพรีเมียมของ American Airlines Cargo ได้รับการพัฒนาเพื่อการจัดการที่ดีเยี่ยมและการจัดส่งสินค้าทางเภสัชกรรมและการดูแลสุขภาพเช่นวัคซีนและผลิตภัณฑ์จากเลือดตลอดห่วงโซ่อุปทาน ด้วยลักษณะที่ละเอียดอ่อนของผลิตภัณฑ์เหล่านี้และความสำคัญของการขนส่งที่ปลอดภัยต่อผู้ป่วยขั้นปลาย AA วางแผนที่จะลงทุนใน CEIV ทั่วทั้งเครือข่ายทั่วโลกโดยเริ่มต้นด้วยฮับคีย์

เนื่องจากความต้องการใช้บริการการจัดการอุณหภูมิยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วอเมริกันจึงหวังว่าการเปิดตัวการรับรองระบบขนาดใหญ่จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงการลงทุนในการมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าทั่วโลกของ Cold Chain

ข่าวที่อ้างถึงจาก magazine.groundhandling.com

ผับเวลา : 2016-09-21 14:09:57 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Xinfa  Airport  Equipment  Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jack Hu

โทร: 86-316-8934646

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)